Cụm thi đua số 1 thuộc Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Gia Lai tổng kết công tác thi đua năm 2021

12/11/2021
Ngày 12/11, tại huyện Chư Prông, Cụm thi đua số 1 thuộc Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Gia Lai gồm 9 đơn vị: Chư Prông, Đắk Đoa, Đức Cơ, Chư Pưh, Mang Yang, Chư Păh, Ia Grai, Chư Sê và thành phố Pleiku  đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị Cụm thi đua số 1 tổng kết công tác thi đua năm 2021

Năm 2021, mặc dù bị tác động của dịch bệnh Covid-19 một số hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạm dừng hoạt động nhưng các đơn vị trong Cụm luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác thi đua và phong trào ngành, qua đó vẫn đạt được những kết quả tích cực. Trong năm, các đơn vị thuộc cụm đã tổ chức xây dựng Chương trình, Kế hoạch thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp liên quan đến ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch. Tăng cường công tác tuyên truyền về: các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước và địa phương; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới cùng các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; công tác xã hội hóa các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch và công tác bảo tồn văn hóa truyền thống…v.v.

Ra mắt cụm trưởng, cụm phó của Cụm thi đua số 1 năm 2022 và trao cờ luân lưu cho cụm trưởng đơn vị huyện Đắk Đoa.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá phong trào thi đua của cụm trong năm 2021 và đề ra các tiêu chí sát thực với tình hình hiện nay trong  hoạt động công tác của ngành văn hóa năm 2022. Đồng thời đại diện các đơn vị trong cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2022 và bầu đơn vị huyện Đak Đoa làm cụm trưởng, đơn vị huyện Đức Cơ làm cụm phó năm 2022.
                                                                             Tin, ảnh: Rơ Lan Viện