Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Ia Boòng, huyện Chư Prông

15/03/2021
Với tinh thần “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, sáng 13-3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH MTV THC Gia Lai tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình anh Kpăh Lic thuộc hộ nghèo sống tại làng Briêng, xã Ia Boòng, huyện Chư Prông.


Ủy ban MTTQVN tỉnh và Công ty TNHH MTV THC Gia Lai trao nhà cho gia đình Kpăh Lic trú tại làng Briêng, xã Ia Boòng, huyện Chư Prông.
  
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chư Prông; Kpuih Hồ Công Thông - Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Chư Prông; lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên THC Gia Lai, đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện và lãnh đạo xã Ia Boòng.
Căn nhà được xây dựng khá kiên cố, với diện tích 36m2, gồm: một phòng khách, một phòng ngủ, mái lợp tôn, nền xi măng. Căn nhà có trị giá 50 triệu đồng do Công ty TNHH MTV THC Gia Lai tài trợ. Cùng với sự hỗ trợ về tiền mặt của công ty THC thì đoàn thanh niên xã Ia Boòng cùng người thân trong gia đình cũng đã đóng góp nhiều ngày công xây dựng và hoàn thành căn nhà.

 
Ủy ban MTTQ VN tỉnh tặng quà cho gia đình Kpăh Lic nhằm động viên, khích lệ gia đình vươn lên trong cuộc sống.
 
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí: Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chư Prông và lãnh đạo xã Ia Boòng đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ về mặt tài chính của Công ty TNHH MTV THC Gia Lai để hộ nghèo Kpăh Lic có được căn nhà kiên cố, ổn định nơi ăn chốn ở. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, công ty THC Gia Lai sẽ đóng góp, giúp đỡ thêm nhiều hộ nghèo trên địa bàn huyện từ đó tạo động lực cho các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Đối với phía gia đình được thụ hưởng, các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn gia đình cần phấn đấu hơn nữa, nhất là trong lao động sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập phát triển kinh tế hộ gia đình.
Đại diện Công ty TNHH MTV THC Gia Lai cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền để công ty có thể tham gia, đóng góp vào công tác xã hội. Phía công ty cũng mong muốn thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội giúp đỡ các hộ khó khăn, không chỉ cho “con cá” mà cả “cần câu” để các hộ nghèo, khó có điều kiện sản xuất, phát triển kinh tế.
Anh Kpăh lic cảm ơn sự hỗ trợ của MTTQ, các ban, ngành địa phương, bà con, dòng họ và Công ty TNHH MTV THC Gia Lai để gia đình có ngôi nhà khang trang; đồng thời bày tỏ quyết tâm vươn lên thoát nghèo.
 

Công ty TNHH MTV THC Gia Lai trao một cặp bò sinh sản cho gia đình Kpăh Lic
 
  Dịp này, Công ty TNHH MTV THC Gia Lai cũng đã trao một cặp bò sinh sản trị giá 22 triệu đồng cho gia đình Kpăh Lic để làm phương tiện sinh kế. Ngoài ra, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, huyện; Ủy ban nhân dân xã Ia Boòng cũng tặng những phần quà để động viên, khích lệ gia đình anh Kpăh Lic vượt khó vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tin: Rơ Lan Viện
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png