Xã Bàu Cạn Tổ chức thi tiếng hát “ Hoa phượng đỏ” năm 2020

03/08/2020
Tối ngày 31 tháng 7 năm 2020, tại nhà văn hóa xã Bàu Cạn, BCĐ hoạt động hè của xã đã tổ chức hội thi tiếng hát “Hoa phượng đỏ” năm 2020.

Các tiết mục tham gia Hội thi

Hội thi tiếng hát Hoa phượng đỏ năm nay với chủ đề “ Mùa hè cho em” với sự tham gia của 120 thí sinh đến từ 6 thôn, làng tham dự. Thi diễn 18 tiết mục gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa..... Các tiết mục được dàn dựng công phu từ trang phục đến biên đạo đã cuốn hút Ban tổ chức, Ban giám khảo và người xem với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong, ca ngợi mái trường, thầy cô và bạn bè.
Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường học góp phần giáo dục ý thức thẩm mỹ cho các em đội viên, các em thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em vừa được thỏa mãn niềm đam mê văn nghệ, vừa được rèn luyện kỹ năng sống.

BTC trao tặng giấy khen cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em có dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt vòng tay bè bạn và được bồi dưỡng năng khiếu để trở thành hạt nhân trong phong trào văn nghệ của xã nhà. Khép lại Hội thi, Ban tổ chức trao 4 giấy khen giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về tiểu ban hè thôn Bình An, giải nhì tiểu ban hè thôn Đồng Tâm, giải ba tiểu ban hè thôn Đoàn Kết, giải khuyến khích tiểu ban hè thôn IaMua và BTC cũng trao giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại về tham gia hội thi.
Tin, ảnh: Thu Huyền
                                                                                  VH- XH xã Bàu Cạn