HỘI THI AEROBIC CẤP MẦM NON

14/05/2019
Ngày 10/5/2019 vừa qua Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Chư Prông đã tổ chức Hội thi “Aerobic Mầm non” năm 2019. Tham dự hội thi có 250 thí sinh là các bé mẫu giáo 4-5 tuổi được tuyển chọn từ 21/21 trường trong toàn huyện.

 
Hội thi “Aerobic mầm non” là hoạt động chuyên đề nhằm “phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non”, để các cháu có cơ hội học tập, giao lưu, vui chơi, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình và đặc biệt là phát triển tố chất nhanh – mạnh – khéo léo và bền bỉ.Tiếp tục khơi dậy những nét đẹp, tươi vui, hồn nhiên, nhí nhảnh đáng yêu của các cháu.
Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị trường học khẳng định được phần nào về chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ trong trường Mầm non. Bên cạnh đó Hội thi cũng là dịp để các cấp quản lý, đánh giá thực chất về công tác quản lý chỉ đạo trong công tác giáo dục Mầm non ở các trường.Từ đó có biện pháp chỉ đạo tốt hơn để nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong toàn cấp học, góp phần đưa chất lượng giáo dục trong toàn ngành ngày càng được nâng cao.
Có thể nói Hội thi “Aerobic cấp học Mầm non” thực sự là sân chơi bổ ích để các cháu có dịp được giao lưu, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp, phát huy năng khiếu sở trường và tính tích cực của trẻ thông qua các tiết mục biểu diễn tập thể. Các cháu thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè và mái trường thân yêu. Các cháu đã thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi của tuổi thơ qua bài thi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Ban giám khảo cũng như đông đảo quý cô giáo, quý phụ huynh.
Đến với hội thi lần này, các thí sinh thể hiện tinh thần đồng đội với sự khéo léo trong từng bước nhảy, sự đồng đều trong các động tác, sự tự tin trên sân khấu.Thí sinh trong các đội thi có sự kết hợp linh hoạt, đồng đều giữa các đường di chuyển của bài tập, các động tác đảm bảo phát triển các nhóm cơ (Tay, lưng, bụng, lườn, chân).Các động tác vũ đạo, chuyển tiếp thể hiện được các chuyển động liên tục, mạnh mẽ, mềm dẻo, hiện đại thể hiện được các bước thể dục nhịp điệu cơ bản.
Đa số các đội dự thi đầu tư khá công phu, có sự chuẩn bị chu đáo nên các tiết mục có chất lượng cao. Các thí sinh còn rất nhỏ nhưng đã vượt qua chính mình, làm chủ sân khấu, phối hợp nhuần nhuyễn, thể hiện được nhiều động tác khó và hoàn thành tốt các bài thi của mình.
 
Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 01 giải nhất thuộc về trường (MN Hướng Dương), 02 giải nhì Trường (MG Bông Sen, MG Sơn Ca), 03 giải ba thuộc về các trường (MG Sao Mai, MG Hòa Bình và MG Tuổi Thơ) và 15 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Bên cạnh đó Ban Tổ chức còn trao thêm các giải phụ cho các đội thi đó là: Giải bé khỏe đẹp Nam – Nữ , Giải trang phục đẹp nhất và Giải phong cách.
 
                                                                         Bài và ảnh: Thu Hằng (PGD)
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png