Văn Hoá Thông Tin phối hợp với BCH Đoàn TNCS HCM xã Bình Giáo tổ chức tuyên truyền cài đặt “Sổ Sức Khoẻ Điện Tử ”.

10/08/2021
Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử"; theo đó giúp mỗi người dân theo dõi lịch sử tiêm vaccine Covid-19 và các tình trạng sức khỏe liên quan bản thân, chủ động phản hồi thông tin về phản ứng sau tiêm vaccine Covid-19 và tình trạng sức khỏe với cơ quan y tế. Sau khi cài đặt và sử dụng ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử", hệ thống chủ động gửi tin nhắn tới số điện thoại di động cá nhân đăng ký với đơn vị tiêm chủng, hướng dẫn tải ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử" và thông báo lịch tiêm chủng. Nhờ đó, cơ quan y tế có thể nhanh chóng phân tích, theo dõi số liệu cho việc triển khai chương trình tiêm trên toàn quốc như xây dựng kế hoạch tiêm theo từng nhóm đối tượng, địa bàn và thời gian; quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tiêm vắc xin đồng bộ, chính xác. Ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử" được bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân. Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 . Địa phương tổ chức tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử" để theo dõi tiêm vaccine Covid-19 và khai báo y tế.

triển khai công tác tuyên truyền xuống các thôn, làng.

Tin , ảnh : Xuân Quang

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn Tan Lạc, xã Bình Giáo, huyện Chư Prông