Đảng ủy xã Bình Giáo tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021

13/08/2021
Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Rơ Mah Pơ Len BT. Đảng ủy - CT. HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đặc biệt là 14 thí sinh về tham dự Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đồng chí Rơ Mah Pơlen BT. Đảng ủy - CT. HĐND xã – Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh. Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp là hoạt động chính trị, sâu rộng, trọng tâm năm 2021 của các cấp uỷ Đảng nói chung và của Đảng bộ xã Bình Giáo nói riêng. Qua đó nhằm tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân về đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong các văn kiện đại hội Đảng các cấp. Đồng chí cũng đã động viên thí sinh tham gia dự Hội thi bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt phần thi của mình; đồng chí cũng đề nghị Ban Giám khảo đánh giá kết quả phải bảo đảm chính xác, khách quan, công tâm và dân chủ.

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi

Đồng chí Nguyễn Văn Trọng PBT Đảng uỷ trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh đại diện BGK trao giải nhì cho các thí sinh

Đồng chí Rơ Mah Pơlen BT đảng uỷ - CT .HĐND xã trao giải nhất cho thí sinh của chi bộ trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua Hội thi, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 một lần nữa được tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Từ đó đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sốngc thực tiễn.
Tin , ảnh : Xuân Quang

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn Tan Lạc, xã Bình Giáo, huyện Chư Prông