Truyền thông về An toàn Giao thông và phòng chống rác thải nhựa năm 2022

16/09/2022
Chiều ngày 16/9/2022, tại Nhà Văn hóa xã Ia Băng đã diễn ra buổi truyền thông về An toàn Giao thông và phòng chống rác thải nhựa trên địa bàn xã Ia Băng do  Hội LHPN xã phối hợp với UBND xã Ia Băng tổ chức.
Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Chế Thị Kim Loan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hường - Chủ tịch Hội LHPN xã; đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ Công chức UBND xã và đại diện hội viên các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Toan-canh-buoi-TT.jpg

Qua buổi Truyền thông nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông trong hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư trên địa bàn xã. Vận động hội viên, phụ nữ, chồng, con, người thân trong gia đình cũng như người dân tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT gắn với phong trào "Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông".
Tuyên truyền và giáo dục sâu rộng đến chị em, cán bộ, hội viên phụ nữ những quy định mới của Luật giao thông đường bộ, những giải pháp chủ yếu đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và cũng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân nói chung, cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn xã nói riêng về thực hiện bảo vệ môi trường, cùng chung tay xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp tại gia đình, cộng đồng và xã hội. Đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về công tác "Chống rác thải nhựa", nói không với túi nilon, hạn chế sử dụng các vật dụng làm bằng nhựa (chai nhựa, ống hút nhựa...)
Tại buổi truyền thông Ban Tổ chức đã tổ chức đố vui trắc nghiệm và trao 20 phần quà cho các chị em hội viên phụ nữ tham gia.
Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:
Đai-bieu.jpgATGT1.jpgTra-loi-đo-vui-ATGT.jpgTTV.jpgCTUBND-xa-phat-bieu.jpgTieu-pham-phong-chong-rac-thai-nhua.jpgTTV2.jpgTieu-pham-phong-chong-rac-thai-nhua-(1).jpgPhat-qua-ATGT.jpgATGT2.jpg
Tin, Ảnh: Công chức Văn hóa - Xã hội

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông