Bế giảng lớp học nghề sữa chữa máy cày công suất nhỏ cho lao động nông thôn tại xã Ia Kly.

09/07/2020
           Chiều ngày 07/9/2020, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Chư Prông phối hợp với UBND xã Ia Kly tổ chức lễ bế giảng lớp học nghề sữa chữa máy cày công suất nhỏ cho lao động nông thôn.
            Về dự có đồng chí Võ Văn Lương - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Chư Prông; đồng chí Phạm Xuân Luyện – phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ quản lý, phụ trách lớp và học viên đã về dự bế giảng đông đủ.

quang-canh-(2).jpg
Quang cảnh lễ bế giảng lớp đào tạo nghề
               Sau thời gian 2 tháng tham gia lớp đào tạo, các học viên lớp sửa chữa máy  được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng và kỹ thuật vận hành, khắc phục sự cố, an toàn lao động trong quá trình vận hành, sử dụng  máy móc. Cách học gắn với thực hành như vậy nên các học viên mặc dù học nghề trong thời gian ngắn nhưng sau đào tạo đa số học viên đều có tay nghề, đã tự sửa chữa được những máy bị hỏng tại địa phương.
nhan.jpg

nhan-1.jpg
Các học viên được trao chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học
              Kết thúc khóa học, 30 học viên của lớp đều được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề, 70% học viên đạt loại khá trở lên.
phat-bieu.jpg
Đồng chí Võ Văn Lương – Giám đốc Trung tâm  phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi, Đồng chí Võ Văn Lương – Giám đốc Trung tâm  đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, tham gia học tập đầy đủ, chấp hành tốt các nội quy lớp học, cảm ơn và đánh giá cao công tác phối hợp của UBND xã để khóa học đạt kết quả.
chu-phat-bieu-(1).jpg
         Đồng chí Phạm Xuân Luyện - PCT UBND xã phát biểu tại buổi lễ
            Cũng tại buỗi bế giảng Đồng chí Phạm Xuân Luyện - Phó Chủ tịch UBND xã đã đề nghị Trung tâm GDNN - GDTX huyện tạo điều kiện hơn nữa mở thêm các lớp đào tạo nghề nông thôn nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bà con nhân dân và mong muốn với những kiến thức đã học được các học viên hãy tiếp tục nghiên cứu tài liệu và vận dụng những kiến thức đã được học, được thực hành vào thực tế.
 Tin và ảnh: Nguyễn Hường

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông