Khai mạc Hội thi Giaó viên dạy giỏi cấp Mầm non - Tiểu học huyện Chư Prông chu kỳ 2022-2024

23/11/2022
Vừa qua, tại Hội trường 15/9 huyện Chư Prông, Phòng GD – ĐT huyện đã long trọng Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non - Tiểu học huyện Chư Prông chu kỳ 2022-2024. Dự Lễ Khai mạc có ông KSor Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên Ban giám khảo và hơn 160 thày cô giáo tham gia Hội thi.


Quang cảnh Lễ khai mạc Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm Non - Tiểu học huyện Chư Prông chu kỳ 2022-2024
 
Phát biểu khai mạc hội thi bà Phạm Thu Hằng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện nhấn mạnh: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp, sự nghiệp GD-ĐT trên địa bàn huyện đã có những bước chuyển biến tích cực và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, góp phần quan trọng trong việc nâng cao trình độ dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non - Tiểu học huyện là hoạt động chuyên môn quan trọng của đội ngũ thầy, cô giáo đồng thời có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc khẳng định vị trí, vai trò và tôn vinh nghề dạy học. Việc tổ chức các hoạt động giáo dục của các thầy giáo, cô giáo sẽ thực sự là một sản phẩm của tư duy theo hướng chú trọng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của người học theo tinh thần Nghị quyết 29 của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện GD-ĐT.

Bà Phạm Thu Hằng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện khai mạc hội thi
 
Hội thi Hội thi Giaó viên dạy giỏi cấp Mầm non - Tiểu học huyện Chư Prông được tổ chức 2 năm một lần. Do đó ngay từ đầu năm học 2022-2023, Phòng GD-ĐT đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi cụ thể chỉ đạo các trường tổ chức Hội thi cấp trường một cách nghiêm túc, qua đó đã chọn và đã cử 164 thày cô về dự thi Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non - Tiểu học huyện Chư Prông chu kỳ 2022-2024.

Với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học của huyện. Hội thi lần này tạo điều kiện cho giáo viên  thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, hiệu quả..


Ông KSo Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa các đội tham gia hội thi
 
Với sự tuyển chọn và chuẩn bị chu đáo của các nhà trường cho hội thi lần này, chắc chắn sẽ chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các thầy giáo, cô giáo thể hiện ở 02 phần thi: Thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục và phần trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp, công tác chăm sóc giáo dục trẻ của cá nhân trong cơ sở giáo dục. Qua các phần thi sẽ có những sản phẩm thật sáng tạo, khoa học minh chứng cho việc đổi mới phương pháp dạy học minh chứng cho năng lực chuyên môn của giáo viên, chất lượng GD&ĐT của mỗi nhà trường.

Hội thi cũng một lần nữa khẳng định quyết tâm, sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo trong công tác dạy và học. Qua đây sẽ có những báo cáo kinh nghiệm, những giải pháp hữu hiệu, sáng tạo; cách thức tổ chức hoạt động linh hoạt và hiệu quả được phát hiện và nhân rộng.

Bà Phạm Thu Hằng cũng mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí trong Ban giám khảo là những nhà giáo kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất để giúp Ban tổ chức đánh giá đúng thực chất kết quả hội thi.

Được biết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non - Tiểu học huyện Chư Prông chu kỳ 2022-2024 diễn ra trong 2 tuần.
 
                                                                                  Tin, ảnh: Khánh Linh
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông
, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3843 680
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269)......
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức | Liên hệ | Site map icontop.png