HĐND xã Ia Lâu tổ chức Kỳ họp thứ Ba

28/12/2021
Ngày 24 tháng 12 năm 2021. Hội đồng nhân nhân xã Ia Lâu khóa XIII tổ chức Kỳ họp thứ ba.
Bà: Lê Thị Duyên – Bí thư  Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã  - Chủ toạ phát biểu khai mạc kỳ họp.
Thường trực HĐND thông qua dự kiến chương trình kỳ họp, báo cáo tình hình hoạt động năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022.
UBND xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế  - Xã hội – ANQP năm 2021, phương hướng chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội – ANQP năm 2022.
- Tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách năm 2021; Chi dự phòng ngân sách năm 2021; Dự toán thu- chi ngân sách năm 2022
- Công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2021 và nhiêm vụ công tác năm 2022.
- Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2021 và nhiệm vụ công tác năm 2022.
- Công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, và kiến nghị của của công dân năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã thông báo tình hình hoạt động tham gia xây dựng chính quyền, những ý kiến kiến nghị của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã đối với Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các vị Đại biểu hội đồng nhân dân xã.
Đại diện Tổ đại biểu HĐND Huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ Năm- HĐND Huyện khóa XIII
Các ban HĐND xã: Báo cáo tình hình hoạt động năm 2021 và chương trình công tác năm 2022.
          Thường trực HĐND xã trình bày tờ trình xin ý kiến của Hội đồng nhân dân xã khóa XIII:
          Tờ trình về Kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ của HĐND xã khóa XIII, năm 2022. Dự thảo Nghị quyết.
          UBND xã: Trình bày một số tờ trình xin ý kiến của HĐND xã khóa XIII:
          Tờ trình về dự toán thu, chi ngân sách và phương án phân bổ chi ngân sách xã năm 2022;
          Tờ trình về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn nguồn vốn ngân sách xã đầu tư giai đoạn 2021-2025.
          Tờ trình về phê duyệt kế hoạch tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và đảm bảo chế độ chính sách cho Dân quân trên địa bàn xã Ia Lâu giai đoạn 2021-2025.
- UBND xã báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được trả lời tại kỳ họp thứ Hai - HĐND xã khóa XIII.
- Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trình tại Kỳ họp thứ  Ba -  HĐND xã khóa XIII.
- Thường trực HĐND xã tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Ba- HĐND xã
- Kết quả giám sát giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ Hai - HĐND xã khóa XIII.
Thảo luận tại hội trường:
Ý kiến chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu HĐND đối với Thường trực UBND và các cơ quan chuyên môn UBND xã.
-Thư ký kỳ họp trình bày dự thảo các Nghị quyết của kỳ họp
- HĐND xã thảo luận và biểu quyết thông qua các dự thảo Nghị quyết.
- Thư ký kỳ họp báo cáo kết quả biểu quyết các dự thảo Nghị quyết.
- Chủ tọa kỳ họp phát biểu bế mạc Kỳ họp.

Làng Tu, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3507119
1478004004_Mail.png  Email: ialau.chuprong@gialai.gov.vn