Hội nghị tập huấn thu thập thông tin dân cư quốc gia

Sáng ngày 06/9/2018, tại Nhà văn hóa xã Ia Drang, Ban chỉ đạo 896 huyện Chư Prông đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia cho các tổ rà soát thông tin các thôn, làng của 3 xã Ia Drang, Ia Boòng và Ia O. Về dự và khai mạc hội nghị có đồng chí Rơ Lan Hòa - Thượng tá, Phó trưởng công an huyện Chư Prông.

Các đại biểu về dự hội nghị tập huấn được nghe đồng chí Nguyễn Đình Cường – Trung tá công an huyện truyền đạt tổng quan dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Số định danh cá nhân; công tác thu thập, cập nhật, chỉnh sửa thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư…
     Nhìn chung, tại hội nghị các đại biểu tham dự được hướng dẫn trực tiếp cụ thể về phiếu thu thập thông tin dân cư; các vấn đề vướng mắc, khó hiểu cũng được báo cáo viên làm rõ. Qua hội nghị các đại biểu đã đủ kiến thức, phương pháp, cách thức phục vụ cho công tác thu thập thông tin dân cư trên địa bàn./.

Tin: Trương Ngọc Tuấn
                                             (VH-XH xã Ia Drang)