Chư Prông tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020

10/02/2020
Trong không khí của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 10/02/2020, tại quảng trường huyện, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Chư Prông long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

 

Các tân binh của 20 xã, thị trấn
 
Tới dự có các đồng chí: Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đinh Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNVQS huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện là thành viên HĐNVQS huyện.  Lãnh đạo và nhân dân 20 xã, thị trấn cùng 215 tân binh - những người con ưu tú của quê hương Chư Prông.

Năm nay, huyện Chư Prông có tổng số 215 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó có 190 thanh niên làm nghĩa vụ quân sự và 25 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ công an.
 

Đồng chí Đinh Văn Dũng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân
                      
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Dũng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS nhấn mạnh đến truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống Cách mạng vẻ vang của quê hương Chư Prông. Đồng chí mong muốn các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của huyện nhà, ra sức khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập , huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ , gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhâu phấn đấu trở thành những người chiến sỹ ưu tú, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng quân đội, công an nhân vững mạnh. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã hứa cấp ủy, chính quyền cấp huyện, xã sẽ tiếp tục làm tốt công tác hậu phương quân đội, tạo điều kiện cho các đồng chí yên tâm công tác.
 

    Đại diện 215 thanh niên ưu tú lên đường nhập Ngũ năm 2020 phát biểu
cảm tưởng trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới
 
Lễ giao quân, tiễn đưa những thanh niên ưu tú của Huyện Chư Prông lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng xây dựng và bảo vệ tổ quốc diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với những tân binh, cũng như các vị đại biểu và đông đảo nhân dân, thân nhân, bạn bè của tân binh đã có mặt tại buổi lễ.
 
                                                                          Tin, ảnh: Kim Liên
                                                                    VP.HĐND-UBND huyện
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png