Xã Ia Drăng khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017

17/04/2017
     Sáng ngày 16/4/2017 đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV xã Ia Drăng năm 2017.

Diễn ra tại sân vận động Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông, Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017 xã Ia Drăng được tổ chức trọng thể, sôi động, quy mô và hoành tráng. Buổi lễ đã nhận được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là dịp biểu dương sức mạnh của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã; đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, trong cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường trên địa bàn xã; nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc trong từng người, từng nhà về vai trò, vị trí tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực mỗi người.
     Với tinh thần “Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”,  Đại hội lần này quy tụ gần 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 7 bộ môn gồm bóng chuyền, bóng đá mini, cầu lông, kéo co, cờ tướng, bắn nỏ và đẩy gậy.
     Ông Vũ Hồng Tăng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT xã cho biết: Trong những năm qua cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế KT – XH, đảm bảo QP – AN, Đảng ủy, HĐND, UBND xã thường xuyên quan tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về TDTT. Đồng thời luôn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phát động phong trào TDTT quần chúng ở các thôn, làng được các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng. Do đó phong trào TDTT của xã Ia Drăng đã có sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Từ phong trào TDTT quần chúng xã đã lựa chọn được những cá nhân, xây dựng được những đội tuyển tham gia thi đấu ở những giải đấu cấp huyện, cấp tỉnh.
     Ông Phạm Văn Xứng - Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã cho biết: Để Đại hội TDTT lần thứ IV của xã thành công, ngay từ tháng 2 năm 2017, UBND xã đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các thôn, làng chuẩn bị cơ sở vật chất, lựa chọn các cầu thủ, các vận động viên, thành lập đội tuyển và tích cực luyện tập chu đáo.
    Sau Lễ khai mạc, các môn thi đấu tại đại hội sẽ diễn ra đến hết ngày 28/4/2017. Lễ bế mạc Đại hội TDTT xã Ia Drăng lần thứ IV năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 29/4/2017. Thông qua Đại hội các vận động viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn để thành lập đội tuyển chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Chư Prông lần thứ VIII năm 2017./.

Tin, ảnh: Khánh Linh