Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà tết tại xã Ia Boòng huyện Chư Prông

01/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 24/01, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Đại tá Võ Văn Bá – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho bà con Nhân dân xã Ia Boòng, huyện Chư Prông.

Quang-canh-buoi-tham,-tang-qua-Tet-cua-Bo-Tu-lenh-Quan-khu-5.jpg
Quang cảnh buổi thăm, tặng quà Tết của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tại xã Ia Boòng huyện Chư Prông.

Cùng đi với đoàn đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện Chư Prông có đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thượng Tá Võ Văn Vui - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Vũ Đình Hiền – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đặng Thái Hào – Phó Ban dân vận Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Tiền – Phó Chủ tịch HĐND xã Ia Boòng, đồng chí Đoàn Anh Ngọc – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Boòng cùng đại diện Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Boòng.

Đong-chi-Rah-Lan-H’Chieu.jpg
Đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đại tá Võ Văn Bá - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5
trao quà cho hộ đồng bào nghèo, bộ đội phục viên, xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Boòng.

Thay mặt Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu, Đại tá Võ Văn Bá – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của người dân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, bộ đội phục viên và chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo trên địa bàn. Đồng thời, gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, mong muốn bà con Nhân dân có một mùa xuân mới sum vầy, ấm áp bên người thân, gia đình.

Đồng chí Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 cũng ghi nhận những kết quả đạt được của cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang xã Ia Boòng trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Đề nghị thời gian đến, xã Ia Boòng tiếp tục phát huy nội lực, củng cố thế trận lòng dân, xây dựng Lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; trước mắt là nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu dịp Tết cổ truyền dân tộc và công tác giao nhận quân năm 2024.

Đai-ta-Vo-Van-Ba-Pho-Tham-muu-truong-Quan-khu-5-trao-qua-cho-Ban-Chi-huy-Quan-su-xa-va-UBND-xa-Ia-Boong.jpg
Đại tá Võ Văn Bá - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 trao quà cho Ban Chỉ huy Quân sự xã và UBND xã Ia Boòng.

Đồng chí Đại tá Võ Văn Bá - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 cùng đoàn công tác đã trao 25 suất quà, trị giá mỗi suất quà 800 ngàn đồng, trong đó 500 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 300 ngàn đồng cho hộ đồng bào nghèo, bộ đội phục viên, xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, trao 2 suất quà cho Ban Chỉ huy Quân sự xã và UBND xã Ia Boòng. Dịp này, đoàn cũng đến kiểm tra, thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh 1 thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Prông.

Đai-ta-Vo-Van-Ba-Pho-Tham-muu-truong-Quan-khu-5-trao-qua-cho-can-bo,-chien.jpg
Đại tá Võ Văn Bá - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5
trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh 1 thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Prông.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc các đồng chí trong đoàn công tác và toàn thể bà con Nhân dân xã Ia Boòng mạnh khỏe, thành đạt, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn đoàn công tác đã quan tâm thăm hỏi, tặng quà các hộ đồng bào nghèo, bộ đội phục viên, xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các hộ đón Tết vui Xuân ấm áp nghĩa tình, góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.
Tin: Rơ Lan Viện