Chư Prông tổ chức giải bóng chuyền mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân

08/02/2023
Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Xuân Quý Mão 2023 và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), trong 2 ngày (1-2/2/2023), Trung tâm Văn Hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông tổ chức giải bóng chuyền (mở rộng) các câu lạc bộ huyện Chư Prông năm 2023.

Các đội thi đấu hết mình, đem đến những pha bóng chuyền đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem, cổ vũ.

Tham gia giải đợt này có 7 đội bóng đến từ 4 huyện: Chư Prông, Chư Sê, Đak Đoa, Đức Cơ và thành phố Pleiku với 70 vận động viên. Giải đấu được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh trận bán kết, chung kết. Với tinh thần thể thao Đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu đợt này diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội đều có sự lựa chọn kỹ lưỡng về vận động viên có năng lực, kỹ năng do đó mỗi trận đấu đều rất hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ. Là những người cầm cân nẩy mực, xuyên suốt các trận đấu, trọng tài viên luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tài với tinh thần chấm điểm công bằng, khách quan, đúng quy định nhằm đem đến thành công cho giải một cách trung thực.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam Team Bana FC Đak Đoa.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 4 giải cho các đội thi đấu xuất sắc, trong đó: Đội bóng chuyền nam Team Bana FC Đak Đoa đạt giải nhất, đội Honda Phi Dương Chư Prông đạt giải nhì và đội Phương Oanh United Chư Prông đạt giải ba.
                                                                               Tin: Rơ Lan Viện