Ngân hàng CSXH Việt Nam tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Ia Boòng

25/01/2024

Chiều 20/01/2024, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Ia Boòng, huyện Chư Prông.

Đong-chi-Pham-Thi-To-Hai-Uy-vien-Ban-Thuong-vu-Tinh-uy,-Truong-ban-Dan-van-Tinh-uy-(thu-5-bia-phai)-va-ong-Nguyen-Minh-Phuong.jpg
Đồng chí Phạm Thị Tố Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy (thứ 5 bìa phải)
và ông Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHCSXH Việt Nam (thứ 8 bìa phải)
trao quà Tết cho bà con xã Ia Boòng, huyện Chư Prông.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Tố Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam (NHCSXH) có ông Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHCSXH Việt Nam. Đồng chí Ksor Việt – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tham dự chương trình và đã trao Thư cảm ơn của UBND huyện đến NHCSXH Việt Nam.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn NHCSXH Việt Nam dành tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng (bao gồm hiện vật và 500 ngàn đồng tiền mặt) cho hộ nghèo và gia đình chính sách xã Ia Boòng, huyện Chư Prông. Đây là món quà ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội trước thềm Xuân mới.

Ba-Rocom-Sa-Duyen-Giam-đoc-So-Lao-đong-Thuong-binh-Xa-hoi-tinh.jpg
Bà Rơcom Sa Duyên - Giám đốc Sở Lao động Thương binh- Xã hội tỉnh (thứ 5 bìa phải)
và ông Lê Giang Long - Ủy viên BTV, Chánh văn phòng Công đoàn NHCSXH Việt Nam (thứ 7 bìa phải)
trao quà Tết cho bà con xã
Ia Boòng

Cũng trong khuôn khổ chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn NHCSXH Việt Nam còn dành tặng 100 phần quà Tết cho Nhân dân xã Ia Kly, 100 phần quà Tết cho Nhân dân xã Ia Tôr.

Trong không khí đầm ấm nghĩa tình, thay mặt Đoàn công tác của NHCSXH Việt Nam, ông Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHCSXH Việt Nam gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến bà con. Đồng thời, chân thành cảm ơn lãnh đạo các cấp luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện để NHCSXH thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ chính trị được giao. Tại địa bàn xã Ia Boòng, huyện Chư Prông, các chương trình tín dụng chính sách đến đúng đối tượng thụ hưởng, phát huy hiệu quả tích cực góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, từng bước nâng cao đời sống cho bà con Nhân dân.

Đong-chi-Ksor-Viet-Pho-Chu-tich-UBND-huyen-Chu-Prong.png
Đồng chí Ksor Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Prông gửi lời cảm ơn đến Công đoàn NHCSXH Việt Nam.

Về phía chính quyền địa phương, đồng chí Ksor Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn đến Công đoàn NHCSXH Việt Nam đã thực hiện chương trình hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, chung tay góp sức cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách. Mong rằng, trong thời gian tới NHCSXH Việt Nam tiếp tục quan tâm đồng hành cùng với huyện Chư Prông thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, hoạt động tín dụng chính sách xã hội.

Cũng trong ngày 20/01, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Chùa Bửu Long (TP. Pleiku) đến thăm, tặng quà người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Piơr, huyện Chư Prông.

Tại đây, đoàn đã trao 100 suất quà cho người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn xã; mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm các loại nhu yếu phẩm, bánh kẹo phục vụ Tết.

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh cho biết, chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Hội đã phối hợp với các nhà hảo tâm, nhà bảo trợ đóng góp, ủng hộ quỹ và hợp tác trao quà hỗ trợ người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết đủ đầy, ấm áp./.
 Tin: Khánh Linh