Chi bộ làng Klũ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2023

06/07/2023
          Ngày 05/7/2023, Chi bộ làng Klũ đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Kpă Bong. Đến dự buổi lễ có Vũ Anh Đức, Phó thư thường trực Đảng ủy xã, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.
anh-1.jpg

Nhằm tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng, trong nhiệm kỳ qua chi bộ làng Klũ xã Ia Drang đã tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, trong đó công tác phát triển Đảng viên được chi bộ đặc biệt quan tâm. Là một chi bộ làng đồng bào DTTS có 10 đảng viên trong đó Đảng viên người tại chỗ là 7 đồng chí. Thay mặt chi bộ đồng chí Ngô Văn Thành BT. Chi bộ đọc Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng.

anh-2.jpg
Đ.c Ngô Văn Thành BT chi bộ trao QĐ công nhận Đảng viên

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Kpă Bong đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

anh-5.jpg

Đảng viên mới tuyên thệ

Thay mặt chi bộ đồng chí Ngô Văn Thành BT. Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên dự bị và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.anh-3-(2).jpg

Đ.c. Ngô Văn Thành BT. chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Đức PBT. Thường trực đã chúc mừng đồng chí Kpă Bong đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng cho chi bộ đã tăng thêm sức mạnh mới. Sau một thời gian học tập và rèn luyện đồng chí Kpă Bong được bồi dưỡng, thử thách và đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh-4.jpg
Đ.c Vũ Anh Đức PBT thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng

Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Kpă Bong Đảng viên mới, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.
                                                                                                    Tin, ảnh: Ngọc Tuấn VH-XH xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông