Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” thực sự trở thành ngày hội lớn của nhân dân.

08/11/2023
          Hằng năm cứ vào tháng 11 ở khắp các khu dân cư trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn xã Ia Drang nói riêng, đã tưng bừng tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”.
thon-10-1.jpg

Đây là dịp để cộng đồng dân cư ôn lại những kết quả trong một năm thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới – Đô thị văn minh”, đồng thời đánh giá việc thực hiện phong trào xây dựng gia đình văn hóa và khu dân cư văn hóa trên địa bàn.
nhan-hoa.jpg

Đến dự ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc” đại biểu và nhân dân được thưởng thức những tiết mục văn hóa, văn nghệ rất đặc sắc đến từ các anh, chị em trong cộng đồng dân cư biểu diễn. Đại biểu được giao lưu, được trao đổi với nhân dân trong không khí vui vẻ, phấn khởi, hòa đồng cùng cộng đồng dân cư.
dk.jpg
         Ngoài chương trình văn nghệ, đại biểu còn được lắng nghe nhân dân thảo luận đóng góp, hiến kế xây dựng cộng đồng dân cư ngày một khang trang, tươi đẹp hơn.

xung.jpg
         Ngày hội cũng được các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền về dự phát biểu đánh giá cao về sự đoàn kết, thống nhất cao của cán bộ và nhân dân của cộng đồng dân cư. Đồng thời biểu dương và khen thưởng các cá nhân, hộ gia đình đã thực hiện tốt cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh” và phong trào xây dựng gia đình văn hóa.
khen.jpg
         Năm 2023 xã Ia Drang có tổng số 1.986 hộ gia đình được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa, nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chủ tịch UBND xã đã khen thưởng 92 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục giai đoạn 2021 – 2023.
                                                                                                      Tin, ảnh: Ngọc Tuấn VH-XH xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông