UBND xã Ia Drang triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona.

04/02/2020
Ngày 03/02/2020, UBND xã Ia Drang tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Tăng – Huyện ủy viên – BT. Đảng bộ - CT. HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ xã và toàn thể hệ thống chính trị từ xã đến thôn, làng, Hiệu trưởng các trường học, trạm y tế xã.

7be977653a86c2d89b97.jpg

Ông Phạm Văn Xứng – CT. UBND xã phát biểu quán triệt hội nghị

Hội nghị đã được nghe Bà Lê Nữ Luận công chức VP-TK xã thông qua quyết định thành lập BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona. Ông Rơ Châm Roa phó chủ tịch UBND xã thông qua các văn bản chỉ đạo của các cấp về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona, và kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona của BCĐ xã. Đồng thời hội nghị cũng được nghe bà Phạm Thị Thúy Liễu – trạm trưởng trạm y tế xã hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona.

26ae65902d73d52d8c62.jpg
Đ/c Vũ Hồng Tăng – BT đảng bộ phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Tăng - Huyện ủy viên – BT. Đảng bộ - CT. HĐND đã nhấn mạnh: Trước tính chất phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân biết và phòng chống dịch bệnh, theo dõi, nắm bắt công dân đi làm ăn xa trở về địa phương, đặc biệt là ở vùng có dịch, không tổ chức các hội nghị đông người, nắm bắt tình hình sức khỏe của nhân dân.
09ada239efda17844ecb.jpg

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng thời đẩy mạnh công tác tổng dọn vệ sinh gia đình, đường làng, ngõ xóm, các cơ quan công sở. Chuẩn bị cơ sở, vật chất y tế sẵn để phòng bệnh, đề nghị cơ quan y tế phun thuốc phòng dịch.
                                                                                                                   Trương Ngọc Tuấn
                                                                                                                   (VHXH xã Ia Drang)