Công an xã Ia Púch ra quân triển khai cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

18/04/2022
     Vào lúc 7h 00 phút, ngày 18 tháng 4 năm 2022, tại sân Ủy ban nhân dân xã Ia Púch, Công an xã Ia Púch đã tổ chức lễ ra quân triển khai cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5/2022.
     Về dự Lễ phát động có đồng chí Lê Thị Phú – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, lực lượng công an, dân quân xã, đoàn viên thanh niên xã và đại diện đội công tác địa bàn Đồn Biên Phòng Ia Púch.

Tại lễ phát động Đại uý Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng Công an xã, nêu rõ phải tập trung tối đa lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, đối tượng; giải quyết kịp thời, dứt điểm các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự, xây dựng phương án, kế hoạch triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội; tăng cường tuần tra kiểm soát địa bàn để phòng ngừa các loại tội phạm; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị tham gia tuyên truyền giáo dục, tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, cùng lực lượng Công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH, ATGT trên địa bàn xã.
      Đồng chí Trưởng Công an xã cũng yêu cầu trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã, các lực lượng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ứng xử có văn hóa khi tiếp xúc, giải quyết công việc với Nhân dân. Trong khi làm nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ và người tham gia giao thông, chấp hành nghiêm quy định, quy trình công tác và điều lệnh Công an Nhân dân; nâng cao cảnh giác, đảm bảo an toàn khi thi hành nhiệm vụ.

Ngay sau buổi Lễ phát động ra quân, Công an xã đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường qua trên địa bàn xã, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

1-(1).jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động.

Tin, bài: Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng Công an xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông