Học viện Khoa học quân sự tổ chức Chương trình Xuân Biên giới năm 2022 tại xã Ia Púch

17/01/2022
     Vào lúc 13h 30 phút ngày 15 tháng 1 năm 2022, tại Nhà Văn hóa xã Ia Púch đã tổ chức Chương trình Xuân Biên giới năm 2022. Về dự chương trình có đại diện các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Gia Lai, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và đồn biên phòng Ia Púch tỉnh Gia Lai; lãnh đạo huyện Chư Prông, lãnh đạo xã Ia Púch; các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng các thôn (làng).
     Về phía đoàn có đồng chí Thiếu tướng Tiến sỹ Nguyễn Đức Lợi - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Khoa học quân sự, đại diện Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản; Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, Nhà hát Kịch Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã phối hợp, tham gia tổ chức và đồng hành cùng chương trình “Xuân Biên giới” năm 2022.
TOAN-CANH.jpg
Toàn cảnh chương trình “Xuân Biên giới”

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, tích cực tham gia cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội”, “ Thanh niên sống đẹp, sống có ích” do Trung ường đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.
     Nhằm góp phần mối quan hệ máu thịt với nhân dân, chung tay giúp đỡ đồng bào và các cháu học sinh vùng biên giới phần nào giảm bớt những khó khăn, chuẩn bị đón một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình.
     Nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022 đang đến gần, đoàn của Học viện Khoa học quân sự đã phối hợp tổ chức chương trình “Xuân Biên giới” năm 2022 để trao trao tặng 367 suất quà, mỗi suất có giá trị 500.000 đồng tổng cộng là hơn 183.500.000 đồng đã được trao đến tay cho các hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ có công cách mạng, bảo trợ xã hội, học sinh, già làng, trưởng thôn và người có uy tín trên địa bàn xã.
     Đại diện UBND xã Ia Púch xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn đã quan tâm đến nhân dân trên địa bàn xã. Những phần quà là nguồn động viên tinh thần, giúp các gia đình chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thêm vui tươi, đầm ấm.
Đại diện các hộ gia đình xã Ia Púch, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai lên nhận quà

NHAN-QUA.jpg