UBND xã Ia Púch tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

08/02/2023
     Nhằm động viên các đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023, sáng ngày 7/2/2023 tại hội trường UBND xã đã tổ chức gặp mặt 10 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Phú – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Siu Blớc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và gia đình của 10 thanh niên lên đường nhập ngũ có mặt đông đủ.
     Giao quân trong năm 2023, xã Ia Púch có 10 đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 01 đồng chí đi lính nghĩa vụ công an và 09 đồng chí đi lính nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu được giao, đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ và phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
     Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Phú – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.
     Đại diện cho 10 thanh niên xã tham gia nghĩa vụ Quân Sự và nghĩa vụ Công An năm 2023, thanh niên Hà Văn Nhật thường trú tại Nông trường 3 công ty Quang Đức đã phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ia Púch đồng thời khẳng định việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân là niềm vinh dự và là nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả của bản thân, cũng như mọi thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên xã Ia Púch nói riêng và hứa sẽ cố gắng noi theo truyền thống hào hùng của các bậc thanh niên xã Ia Púch đi trước để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Tổ quốc, Đảng và nhân dân tin giao.
      Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các ban ngành, đoàn thể đã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, các phần quà và những lời chúc tốt đẹp cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể giúp cho các tân binh có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của tầng lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng bản chất “Anh bộ đội cụ Hồ” xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh./.
bi-thu.jpg
Đồng chí Lê Thị Phú – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các tân binh

binh.jpg

Đồng chí Phạm Thanh Bình – Chỉ huy trưởng BCHQS xã tặng quà cho các tân binh