Đại hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin xã Ia Púch lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2025

21/04/2023
     Sáng ngày 21/4, được sự nhất trí của Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện Chư Prông và Đảng ủy xã, UBND xã Ia Púch đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin xã Ia Púch lần thứ III - nhiệm kỳ 2023 - 2028 tại nhà Văn hóa của xã.
Nghi lễ chào cờ tại Đại hội
      Tới dự với đại hội có ông Nguyễn Văn Trọng – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện Chư Prông, đồng chí Rơ Mah Tưng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Đảng ủy viên Phó CT UBND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể của xã cùng các hội viên của Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin trên địa bàn xã.
Toàn cảnh Đại hội

Tại đại hội ông Siu Kim, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin xã đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá được đặc điểm tình hình, thuận lợi, khó khăn của công tác Hội, từ đó nêu bật những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.
     Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin xã hiện có 15 hội viên, giảm 12 hội viên so với đầu nhiệm. Nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Hội đã chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên về các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nghị quyết của Hội cấp trên, từ đó đã nâng cao tinh thần trách nhiệm của hội viên và gia đình trong việc ủng hộ, đóng góp xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.
      Đồng thời, vận động hội viên vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hương ước làng văn hóa và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
      Đến dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện Chư Prông đã phát biểu, ghi nhận những thành tích xuất sắc của Hội CTĐ xã đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ cụ thể, cần làm tốt trong thời gian tới.
     Đại hội đã bầu ra BCH Hội nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đồng chí Siu Kim được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin xã Ia Púch lần thứ III, nhiệm 2023 - 2028.

Tin, ảnh: Mỹ Phước - VHTT xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông