Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Chư Prông

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 24/01/2024, Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Cục Thuế tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Chư Prông.

Thieu-tuong-Rah-Lan-Lam-Uy-vien-Ban-Thuong-vu-Tinh-uy,-Bi-thu-Đang-uy,-Giam-đoc-Cong-an-tinh-cung-đoan-cong-tac-tham-gia-đinh-đong-chi-Rah-Lan-Tuan.jpg
cùng đoàn công tác thăm gia đình đồng chí Rah Lan Tuấn - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình đồng chí Rah Lan Tuấn - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tại tổ 3, thị trấn Chư Prông; Anh hùng lực lượng vũ trang Kpă Ó, ở làng Bạc 1, xã Ia Phìn và 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện, gồm: Siu Kheo (bệnh binh); Siu Hlem (bệnh binh) cùng trú xã Ia Pia; ông Cam Văn Khinh (bệnh binh), trú xã Ia Ga; bà Siu Khel (bệnh binh) ông Ksor Yơng (người có công cách mạng) và nữ già làng Ksor H’Lâm (người uy tín) cùng trú xã Ia Mơ.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thiếu tướng Rah Lan Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh, người có công phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu tại địa phương, động viên con cháu chăm ngoan, học giỏi, lo làm ăn phát triển kinh tế, tiếp tục tích cực phối hợp lực lượng Công an trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự, nhất là tại địa bàn biên giới.

Thieu-tuong-Rah-Lan-Lam-Uy-vien-Ban-Thuong-vu-Tinh-uy,-Bi-thu-Đang-uy,-Giam-đoc-Cong-an-tinh-tham,-kiem-tra,-chuc-tet-Cong-an-xa-Ia-Mo.jpg
Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, kiểm tra, chúc tết Công an xã Ia Mơ, huyện Chư Prông.

Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đến tặng quà Công an xã Ia Mơ, xã Ia Phìn, huyện Chư Prông. Kết hợp nắm tình hình, kiểm tra việc thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Thiếu tướng Rah Lan Lâm yêu cầu cán bộ, chiến sĩ thực hiện nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, chủ động trong công tác tham mưu, triển khai tốt kế hoạch 979 về “tăng cường các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, gắn với phòng chống tội phạm tại địa bàn cơ sở”.., quyết tâm giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân vui xuân, đón tết./.
Khánh Linh