Ia Drang tổ chức Lễ ra quân trấn áp tội phạm

15/12/2023
          Sáng ngày 15/12/2023 Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm - TNXH &XDPTTD - BVANTQ xã Ia Drang tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024.
1.jpg

Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Xứng Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Trịnh Quốc Thanh PBT. CT. UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN và đoàn thể xã; các đồng chí thôn trưởng, công an viên, thôn đội trưởng; bí thư đoàn thanh niên các thôn, làng.
2.jpg
          Nhằm đẩy lùi và đấu tranh đối với các loại tội phạm trên địa bàn xã góp phần bảo đảm an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 để nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn.
3.jpg
           Thay mặt cho UBND xã đồng chí Trịnh Quốc Thanh CT. UBND xã – Trưởng BCĐ phòng chống tội phạm đề nghị lực lượng công an xã với vai trò nòng cốt, tiên phong, chủ động tấn công trấn áp các loại tội phạm, không để bị động, bất ngờ với phương châm "Lấy chủ động phòng ngừa từ sớm, từ xa, từ cơ sở là chính, lấy địa bàn trọng tâm, tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống tội phạm", đồng chí đề nghị cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tích cực đẩy mạnh công tác phòng, chống, tố giác tội phạm, với phương châm “ Mỗi người dân là một chiến sỹ công an nhân dân” sẵn sàng đập tan mọi âm mưu của các loại tội phạm, đồng thời khi phát hiện hoặc nghi ngờ có dấu hiệu tội phạm phải báo ngay cho Công an xã hoặc các cơ quan có thẩm quyền, góp phần ổn định ANCT-TTATXH trên địa bàn.
4.jpg
          Thay mặt lực lượng công an xã đồng chí Thiếu tá Bùi Quang Thành trưởng công an xã báo cáo kế hoạch tổ chức đợt cao điểm phòng chống tội phạm năm 2023.
5.jpg
          Sau buổi lễ ra quân, là chương trình diễu hành cổ vũ, phát động quần chúng nhân dân tích cực đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm năm 2023.
                                                                                                         Tin, ảnh: Ngọc Tuấn VH-XH

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông