HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ IA BĂNG KHÓA X, NHIỆM KỲ 2016-2021 TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG

02/08/2019
Ngày 30/7/2019, Hội đồng nhân dân xã Ia Băng tổ chức Kỳ họp thứ Chín (Kỳ họp bất thường) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự và chỉ đạo Kỳ họp có ông Rah Lan Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; ông Ksor Việt, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Văn Thuấn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ; Các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện trúng cử tại xã Ia Băng; Đại diện các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn và 19/22 vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã,  ông Phạm Ánh Sao, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và ông Lê Đình Cường, Phó Chủ tịch HĐND xã đồng Chủ tọa Kỳ họp.
Tại Kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã giới thiệu ông Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy xã để các vị Hội đồng nhân dân tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.
Lãnh đạo UBND huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã
Tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch UBND xã Ia Băng

Trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch, ông Trần Quyết Thắng đã được Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 với hơn 80% số phiếu thống nhất.

Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Ksor Việt phát biểu tại Kỳ họp

Phát biểu tại Kỳ họp, ông Ksor Việt, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, công khai, minh bạch của Hội đồng nhân dân xã tại Kỳ họp. Đồng thời, đề nghị hệ thống chính trị xã phát huy sức mạnh tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương. Ông Ksor Việt đề nghị ông Trần Quyết Thắng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm trong thời gian công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện. Không ngừng học hỏi, rèn luyện, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, cùng với hệ thống chính trị xã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tân Chủ tịch UBND xã Ia Băng Trần Quyết Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Quyết Thắng khẳng định: Để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo huyện và sự tín nhiệm của Đại biểu HĐND xã, trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm công tác từ cán bộ và Nhân dân xã nhà để tập trung chỉ đạo, triển khai tốt các Nghị quyết của HĐND huyện, HĐND xã, giữ vững xã Ia Băng đạt chuẩn nông thôn mới, hướng tới xây dựng xã Ia Băng hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Được biết trong thời gian tới Hội đồng nhân dân xã Ia Mơ sẽ tiến hành tổ chức kỳ họp bất thường để các vị đại biểu HĐND xã bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Ngô Ngọc Tiến, ông Tiến nguyên phó trưởng phòng Tư pháp huyện vừa được UBND huyện điều chuyển xuống công tác tại UBND xã Ia Mơ.
Tin, ảnh: Đỗ Quang Sỹ
       Phòng Nội vụ