Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị dịp Xuân Nhâm dần 2022

08/02/2022
Những ngày giáp Tết Nhâm dần 2022, các đồng chí lãnh đạo huyện Chư Prông đã đi thăm, chúc Tết Nguyên đán cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện – Vũ Đình Hạnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Tối 31/1, các đồng chí: Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Rah Lan Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Vũ Tú – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc Tết cán bộ Chiến sỹ Công an huyện Chư Prông. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Hạnh biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sỹ công an trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện. Đồng thời, đề nghị lực lượng Công an cần đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian diễn ra Tết Nguyên đán.

Đồng chí Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, nhân viên Đội công trình đô thị - nước sạch - vệ sinh môi trường huyện.

Trước đó, ngày 28/1, đồng chí Từ Ngọc Thông - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm chúc Tết Đội công trình đô thị - nước sạch - vệ sinh môi trường huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện – Từ Ngọc Thông đã ân cần thăm hỏi về đời sống của viên chức, công nhân, người lao động, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội trong giữ gìn vệ sinh môi trường tại thị trấn và các vùng lân cận thời gian qua, đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Chúc đội đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm và luôn đảm bảo tốt nhiệm vụ giữ gìn môi trường thị trấn xanh – sạch đẹp.

Đồng chí Ksor Việt –Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Chiều 31/1, đồng chí Ksor Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 6; Trung Tâm Y tế Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông; Điểm cung cấp dịch vụ Viễn thông – Vinaphone; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện. Tại các nơi đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện – Ksor Việt đã chúc mừng năm mới cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động. Động viên các đơn vị cần nỗ lực vượt khó, hoành thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là tại thời điểm diễn ra Tết Nguyên Nhâm dân. Riêng tại Trung Tâm Y tế Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

Đồng chí Ksor Việt –Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung Tâm Y tế Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Nhâm Dần 2022 an toàn, vui tươi, phấn khởi, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo huyện Chư Prông, nhằm kịp thời động viên các cơ quan, đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón tết trong vui tươi, ấm áp, an toàn.
                                                                                                                   Tin: Rơ Lan Viện