Huyện Chư Prông tiếp nhận 3.800 kit test nhanh và khay thử xét nghiệm kháng nguyên

07/03/2022
Ngày 3/3, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã tiếp nhận 620 kit test nhanh và 3.200 khay thử xét nghiệm kháng nguyên do bác sỹ Cao Việt Hùng – Nha khoa Sài Gòn Gia Lai hỗ trợ. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông; đồng chí Kpuih Hồ Công Thông – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện Trung tâm Y tế huyện Chư Prông và Liên đoàn Lao động huyện.

Theo bác sỹ Cao Việt Hùng, chứng kiến tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp, là người dân Chư Prông và tình yêu dành cho quê hương, anh đã suy nghĩ nên làm điều gì đó có ích cho huyện nhà, do đó anh quyết định vận động bạn bè, đồng nghiệp cùng chung tay đóng góp bộ kít và khay thử xét nghiệm kháng nguyên nhằm góp phần cùng với huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Kpuih Hồ Công Thông – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện ghi nhận tấm lòng và hành động cao đẹp của anh. Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của bác sỹ Cao Việt Hùng trong công tác phòng chống dịch của huyện nhà. Đồng thời mong muốn sẽ có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm như bác sỹ Hùng để cùng với huyện Chư Prông thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.
                                                                                         Tin, ảnh : Rơ Lan Viện