26/09/2023
            Sáng ngày 26/9/2023, UBND xã Ia Kly tổ chức hội nghị sơ kết công tác 09 tháng đầu năm và bàn phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trung – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và Đồng chí Rơ Lan Bum – phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; thôn trưởng các thôn làng, trạm y tế, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã cùng các đồng chí công chức, không chuyên trách xã. Đồng chí Phạm Xuân Luyện – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì Hội nghị.
sk-9-thang-1.jpg
             Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận thông qua báo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP trong 09 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023. Ngoài ra, các đại biểu nêu ý kiến phát sinh từ thực tế địa phương, cơ quan, đơn vị và cùng thảo luận, đề ra phương án hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm trong 3 tháng cuối năm, đặc biệt là các nhiệm vụ liên quan đến thực hiện 03 Chương trình MTQG.
              Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Đảng uỷ xã, CT HĐND xã đề nghị UBND xã chỉ đạo cán bộ, công chức tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch; thôn trưởng các thôn làng tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật, địa phương.
so-ket-9-thang.jpg
                Kết luận hội nghị, đồng chí Phó CT UBND xã Phạm Xuân Luyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo HĐND xã. Để thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023, đồng chí yêu cầu các công chức, thôn trưởng các thôn làng tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023 như: các công trình, dự án liên quan đến 03 CT MTQG; hoàn thành công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ nông lâm ngư nghiệp, hộ có mức sống trung bình; công tác cải cách hành chính, ….
                                                                                                                                        Tin và bài: Nguyễn Linh

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông