UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ IA KLY TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH “TIẾNG KẺNG AN NINH”

01/10/2023
            Trước tình hình diễn biến phức tạp về ANTT, các loại tội phạm ngày càng gia tăng, có chiều hướng manh động hơn, đáng chú ý là loại tội phạm trộm cắp tài sản thường lợi dụng đêm tối, sơ hở của người dân trong bảo quản tài sản… để hoạt động.
tieng-keng-AN.jpg
             Nhằm tăng cường sự chủ động của nhân dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống tội phạm, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống xảy ra, qua đó đảm bảo tình hình ANCT-TTATXH đem lại sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn.
tieng-keng-AN-1.jpg
          Mô hình “Tiếng kẻng an ninh” ra đời chính là lời kêu gọi sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, bà con nhân dân vói chung và cán bộ Hội viên Hội cựu chiến binh nói riêng. Góp phần nâng cao ý thức của mỗi người dân trước những âm mưu, hoạt động của các loại tội phạm, nâng cao ý thức trong việc phòng, chống. tố giác tội phạm.
                                                                                                                                                 Tin: Nguyễn Linh

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông