HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

30/06/2023
Sáng ngày 28/06/2023, BCH Đảng bộ xã Ia Mơr, tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuấn, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; Tham dự và đồng chủ trì hội nghị đồng chí Rơ Lan Chim, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nông Văn Hoàng, Phó Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí R Cơm Tu, Phó Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy xã, UBMTTQVN xã, các đồng chí Trưởng, phó các Ban ngành, đoàn thể xã, Đại diện các đơn vị lực lượng đứng chân và các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc tham gia.
4-(1).jpg
Trong 6 tháng đầu năm 2023, trên địa bàn xã có những thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức; song Ban Thường vụ và Ban chấp hành Đảng bộ xã đã đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo;  sự hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo và các ngành của huyện, chính quyền đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra từ đầu năm và đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực.
3.jpg
Tại hội nghị, Đảng ủy xã đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Trong công tác xây dựng Đảng, sẽ tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết TW 4 về xây dựng chỉnh đốn Đảng. Tăng cường vai trò của người đứng đầu, các cấp ủy, chi bộ, tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và cá nhân phụ trách.

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông
, tỉnh Gia Lai