Huyện Chư Prông thông báo kết quả Hội nghị Trung ương Tám khóa XIII

14/11/2023
    Ngày 7/11, Huyện ủy Chư Prông tổ chức Hội Nghị thông báo kết quả Hội nghị Trung ương Tám khóa XIII, đồng thời quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Trung ương và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt toàn huyện.

Quang cảnh Hội Nghị thông báo kết quả Hội nghị Trung ương Tám khóa XIII

Tham dự hội nghị, có đồng chí Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đồng chí Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quán triệt Thông báo kết quả
Hội Nghị lần thứ Tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Chương trình 65-CTr/TU.

Hội nghị đã nghe thông báo về Kết quả Hội nghị lần thứ Tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng thời được quán triệt các nội dung về Chương trình hành động số 65 – CTr/TU ngày 29/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 34-NQ/TW ngày 09/1/2023 của Bộ Chính trị về một số định hướng, chủ trương lớn triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng; Kết luận số 57-KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới; Kết luận số 61 – KL/TW ngày 17/8/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/1/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; Quy định số 114-QĐ/TW ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; Chỉ thị số 24-CT/TW ngày 13/7/2023 của Bộ Chính trị về đảm bảo vững chắc an ninh Quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng; Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 21/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp đối với công tác quản lý, giáo dục đối tượng FULRO tại cộng đồng.

Đồng chí Rah Lan H’Chiểu Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quán triệt Kết luận số 57 KL-TW của Bộ Chính trị
cho đại biểu về dự.

Hội nghị đã giúp cán bộ chủ chốt của huyện nắm được những nội dung cơ bản, cốt lõi kết quả Hội nghị Trung ương Tám khóa XIII, các văn bản của Trung ương, Tỉnh.

Đồng chí Vũ Đình Hạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
Quán triệt Kết luận số 61 KL-TW của Ban Bí Thư

Trên tinh thần các nội dung của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII và các văn bản của Trung ương, Tỉnh đã được huyện ủy quán triệt. Đồng chí Bí thư huyện ủy – Đinh Văn Dũng yêu cầu các cấp ủy triển khai thực hiện quán triệt, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện theo kế hoạch đề ra, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.
Tin: Rơ Lan Viện