TUỔI TRẺ THANH NIÊN XÃ IA PÚCH: PHỐI HỢP RA QUÂN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH' VÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THÁNG 3 BIÊN GIỚI - BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC TÔI”

19/03/2024
     Ngày 17 tháng 3 năm 2024, tại Nhà Văn hoá xã Ia Púch, Đoàn thanh niên xã Ia Púch phối hợp với Đoàn cơ sở Phòng PKO2 và Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Prông, Công An xã Ia Púch ra quân "Ngày chủ nhật xanh" và tổ chức Chương trình “Tháng 3 biên giới - biên cương Tổ quốc tôi”.
toan-canh.jpg
Toàn cảnh chương trình “Tháng 3 biên giới - biên cương Tổ quốc tôi”

Về tham dự có đồng chí Rơ Mah Nguyệt – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Púch, đại diện các ban ngành, đoàn thể của UBND xã, hệ thống chính trị của 04/04 thôn (làng) và hơn 250 đoàn viên tham gia chương trình.
   Phát biểu tại chương trình đồng chí Rơ Mah Nguyệt – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Púch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ sở Đoàn CA huyện và Đoàn cơ sở Phòng PKO2 đã quan tâm và gửi đến những phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và mong rằng sẽ có nhiều sự quan tâm hơn nữa cho vùng biên giới Ia Púch.
Đồng chí Rơ Mah Nguyệt – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Púch phát biểu tại chương trình

Trong đợt ra quân lần này, Đoàn xã đã triển khai ra quân đồng loạt "Ngày chủ nhật xanh" nhằm xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, cụ thể đã dọn dẹp, chỉnh trang, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Ia Púch và dọn dẹp Nhà văn hóa xã; tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về Luật giao thông đường bộ và Luật Phòng chống ma túy, cho cán bộ, đoàn viên, nhân dân; thăm hỏi, tặng phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
      Cũng tại chương trình “Tháng 3 biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” đã trao 15 suất quà cho các em học vươn lên trong học tập với tổng trị giá là 4.500.000đ, mỗi suất quà là 300.000đ/suất và 10 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị 2.000.000đ, mỗi suất quà là 200.000đ/người. Chương trình tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cho Đoàn viên thanh niên cả trong và ngoài lực lượng CAND về chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong đảm bảo ANTT gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình “Tháng 3 biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi”

Tin, bài: Siu Thảo

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông