ĐẢNG BỘ XÃ IA PÚCH TỔ CHỨC HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP XÃ NĂM 2021

30/07/2021
     Sáng 29/07/2021, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Ia Púch tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021, dành cho các đồng chí là Uỷ viên ban chấp hành, trưởng, phó các đoàn thể và Bí thư, phó bí thư các chi bộ, cán bộ, công chức, Đảng viên chi bộ.
     Về tham dự hội thị có đồng chí Lê Thị Phú - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Ia Púch - Trưởng ban tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ, Đảng viên và 10 tuyên truyền viên tham dự.
toan-canh-hoi-thi.jpg
Toàn cảnh hội thi

Nhằm cụ thể hoá nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết đại hội Đảng các cấp đến toàn thể cán bộ, Đảng viên trong toàn xã.
     Nâng cao khả năng tuyên truyền miệng của cán bộ, đảng viên đến các tầng lớp nhân dân, đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thời gian tới.
     Tham dự Hội thi có 10 đồng chí đăng ký tham gia đại diện cho các chi bộ, đoàn thể, đơn vị cơ quan trên địa bàn xã.
     Mỗi thí sinh tham dự gồm 03 phần: Đề cương, Thuyết trình và Phần trả lời câu hỏi kiến thức. Nội dung tập trung vào Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm, hội thi đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đặt ra. Nhìn chung, các thí sinh đã đầu tư, nghiên cứu, liên hệ thực tiễn, tuyên truyền đến người nghe những vấn đề cốt lõi mà nghị quyết các cấp đề ra. Từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động sát với tình hình thực tế với tổ chức, đơn vị mình. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao, cụ thể 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Tin, ảnh: Văn Lâm – Phó Chủ tịch UBND xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông