Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Púch tổ chức Chương trình "Giao lưu Bóng đá Nam để chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023)

20/03/2023
     Ngày 18 tháng 3 năm 2023 tại Sân vận động xã Ia Púch, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Púch tổ chức giao lưu bóng đá giữa các thôn làng trên địa bàn xã với Đội bóng Ban chấp hành Công trình Chu Lai đang đứng chân trên địa bàn xã Ia Púch và Tặng 05 suất quà cho học sinh nghèo với trị giá 1.500.000đ. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên trên địa bàn xã.
      Buổi giao lưu được diễn ra trong vòng một ngày với hình thức thi đấu là giao hữu, mặc dù với điều kiện thời tiết nắng nóng, xong các cầu thủ đã thi đấu hăng say, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả địa phương những trận bóng hay, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp, có kỹ thuật, chiến thuật thi đấu, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả tới xem và cổ vũ. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, thể thao cao thượng,  các vận động viên đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay.
      Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thanh thiếu niên giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể chất trong dịp hè. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng đá trong thanh, thiếu niên nói riêng và phát triển phong trào TDTT trên địa bàn xã nói chung.
      Chúc mừng các đội đã hoàn thành xuất sắc phần giao lưu của mình và mong rằng các đội chúng ta phát huy hơn nữa về tinh thần đoàn kết giữa các đội, tích cực tham gia các hoạt động khác do Đoàn xã tổ chức, thực hiện trong thời gian tới cũng như sau này.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tin, ảnh: Mỹ Phước - VHTT xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông