Công đoàn cơ sở xã Ia Lâu Tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028

08/02/2023
Chiều ngày 03/02/2023, tại Nhà văn hóa xã Công đoàn cơ sở xã Ia Lâu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có đồng chí Trương Công Tấn - Ủy viên BCH huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chư Prông; Đồng chí Lê Thị Duyên –Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lương Thị Hồng Chiêm - Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Lê Thành Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể xã cùng 30 đại biểu chính thức là đoàn viên công đoàn cơ sở xã.
Báo cáo Chính trị trình tại Đại hội cho thấy: trong nhiệm kỳ đã phát triển mới 06 đoàn viên, chuyển đến 01 đoàn viên, chuyển đi 03 đoàn viên, nghỉ hưu 01 đoàn viên, nghỉ việc 02 đoàn viên. đến nay 100% cán bộ, công chức, bán chuyên trách, người lao động là đoàn viên công đoàn với 36 đồng chí, công tác tổ chức công đoàn được duy trì ổn định trong nhiệm kỳ ổn định đây là cơ sở thuận lời để triển khai tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua.
          Tại đại hội  Đồng chí Trương Công Tấn - Ủy viên BCH Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng đã chúc mừng Đại hội Công đoàn Cơ sở xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí cho biết với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết thống nhất, Công đoàn cơ sở xã Ia Lâu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Công đoàn cơ sở xã sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng nhau xây dựng Công đoàn vững mạnh, hoàn thành tốt hơn nữa các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra sứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã nhà.
toan-canh-dai-hoi-(2).jpg

Toàn cảnh đại hội
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Duyên –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng Đại hội, biểu dương những thành tích đáng khích lệ mà Công đoàn cơ sở xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2017 -2023, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đồng lòng đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát huy tốt vai trò xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ Xã hội Chủ nghĩa, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tiềm lực quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Công đoàn cơ sở xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế đã được nêu ra trong báo cáo để từ đó nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới.
 Đại hội Công đoàn Cơ sở xã Ia Lâu đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí (trong đó 1 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết). Đồng chí Nguyễn Đức Dũng được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã khóa VI, nhiệm kỳ 2023 -2028.trao-giay-khen-tai-dhcdcs.jpg

Đồng chí Lê Thành Công - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2023
Nhân dịp này UBND xã đã khen thưởng 1 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn cơ sở xã giai đoạn 2017-2023.

Tin&Ảnh:  Mai Thao (VPTK xã Ia Lâu)

Làng Tu, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3507119
1478004004_Mail.png  Email: ialau.chuprong@gialai.gov.vn