Ông: TRIỆU NGỌC QUY
- Điện thoại di động:
- Địa chỉ Mail: quytn.chuprong@gialai.gov.vn
- Chức năng, nhiệm vụ:
Tham gia quản lý các mặt công tác của Văn phòng, chịu trách nhiệm trước Thường trực HĐND, UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng về thực hiện các nhiệm vụ được phân công. Thực hiện điều hành cơ quan Văn phòng khi được Chánh Văn phòng ủy quyền.
Phụ trách công tác hành chính tổng hợp văn phòng nội bộ. Tổ chức chuẩn bị nội dung, các điều kiện đảm bảo các Hội nghị, cuộc họp của UBND huyện thuộc lĩnh vực phụ trách và các cuộc họp: họp Thành viên UBND huyện, giao ban tháng UBND huyện, các hội nghị sơ kết 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, tổng kết UBND huyện.
Theo dõi lĩnh vực tư pháp, giao thông, vận tải, trật tự an toàn giao thông, quản lý đô thị, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, điện, xúc tiến đầu tư, tài sản công, bưu chính, viễn thông, nông nghiệp – nông dân – nông thôn, định canh định cư; đền bù GPMB, hợp tác xã, chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới (trừ hợp phần các dự án, công trình đầu tư); công tác phòng chống lụt bão, phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn.
Giúp Chánh Văn phòng chỉ đạo xây dựng chương trình công tác tháng, quý, 6 tháng, 9 tháng UBND huyện; báo cáo tháng, quý, 6 tháng, 9 tháng UBND huyện; theo dõi, tổng hợp các nhiệm vụ do UBND tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy giao UBND huyện.
Theo dõi và giúp Chánh Văn phòng kiểm soát văn bản đi.
Thẩm định nội dung các kết luận cuộc Hội nghị, cuộc họp của UBND huyện thuộc lĩnh vực phụ trách do chuyên viên soạn thảo trước khi Chánh Văn phòng ký ban hành.
Ký thay Chánh Văn phòng các văn bản của Văn phòng thuộc lĩnh vực phụ trách (trong đó có các thông báo của Văn phòng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện).
Phụ trách chỉ đạo công tác phòng cháy chữa cháy khối cơ quan HĐND – UBND huyện.
Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khác do Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Chánh Văn phòng phân công.
+ Giữ mối liên hệ công tác với các cơ quan: phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Kinh tế - Hạ tầng, phòng Nông nghiệp & phát triển nông thôn, Hạt kiểm lâm, Ban Quản lý các Dự án đầu tư xây dựng huyện, Đội công trình – NS – VSMT, Ban đền bù Giải phóng mặt bằng huyện, Chi Cục thuế, Chi Cục Thống kê, các Chi nhánh Ngân hàng, Kho bạc Nhà nước, Bưu điện huyện, VNPT huyện, Điện lực Chư Prông, Các Chi nhánh điện tại huyện; các Hội đồng, Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực được phân công.