Hội CCB huyện Chư Prông tổ chức thành công Hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi năm 2023.

30/09/2023

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện Chư Prông đã tổ chức thành công Hội thi Chi hội trưởng Cựu chiến binh giỏi năm 2023.

Ong-Nguyen-Van-Thien-Chu-tich-Hoi-CCB-huyen-khai-mac-hoi-thi.jpg
Ông Nguyễn Văn Thiện-Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc hội thi.

Hội thi thu hút 20 đội thi với tổng số 60 thí sinh (mỗi đội 3 người) tham gia. Các thí sinh đều là những Chi hội trưởng Cựu chiến binh xuất sắc được lựa chọn từ cơ sở. Hội thi cũng đã nhận được sự cổ vũ, động viên của đông đảo các cựu chiến binh trong toàn huyện.

Các đội thi đều phải trải qua hai phần thi là phần Chào hỏi và phần Kiến thức chung. Ở phần thi chào hỏi các đội tự giới thiệu về các thành viên trong đội, về những nét đực trưng của địa phương mình thông qua nhiều hình thức như hát, thơ, ca, hò vè….

Với phần thi kiến thức chung các đội trả lời câu hỏi tập trung theo chủ đề: Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VII, các quy định, hướng dẫn của cấp trên; Nghị quyết của Hội CCB cấp trên, của Cấp ủy địa phương, các phong trào thi đua, chương trình hành động, các cuộc vận động của hội, của địa phương; Nhiệm vụ, quyền hạn, giải pháp, chế độ công tác của chi hội trưởng.

Cac-CCB-xa-Ia-Bang-trinh-dien-nhac-cu-dan-toc-tai-hoi-thi.jpg
Các CCB xã Ia Bang trình diễn nhạc cụ dân tộc tại hội thi.

Hội thi chi hội trưởng CCB giỏi năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên CCB huyện Chư Prông. Việc tổ chức hội thi nhằm góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ, nhận thức và năng lực họa động đội ngũ cán bộ Hội cơ sở về công tác xây dựng hội. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các hội viên CCB có điều kiện giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiễn hoạt động từ đó xây dựng hội CCB cơ sở ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ong-Nguyen-Van-Thien-Chu-tich-Hoi-CCB-huyen-trao-giai-cho-cac-đoi-nhat,-nhi,-ba.jpg
Ông Nguyễn Văn Thiện-Chủ tịch Hội CCB huyện trao giải cho các đội nhất, nhì, ba.

Kết thức Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 2 đội xã Thăng Hưng và Ia Boòng; giải nhì cho 2 đội xã Ia Bang và Ia Lâu; giải ba cho 2 đội Ia Phìn và Ia Pia.
                                                                           Tin: Khánh Linh