Ông: NGUYỄN VĂN LỢI
- Địa chỉ Mail:
loinv.chuprong@gialai.gov.vn
- Chức năng, nhiệm vụ:
+ Tham gia quản lý các mặt công tác của Văn phòng, chịu trách nhiệm trước Thường trực HĐND, UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng về thực hiện các nhiệm vụ được phân công.
Trực tiếp giúp việc cho Thường trực HĐND huyện.
Xây dựng lịch công tác tuần của Thường trực HĐND huyện. Chuẩn bị cơ sở vật chất để làm lễ Chào cờ, nội dung sinh hoạt học tập và là theo tư tưởng đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng thứ 2, tuần đầu của tháng.
Là trưởng Ban tiếp công dân huyện.
Giúp Chánh Văn phòng: phối hợp với các Ban HĐND huyện; theo dõi, đôn đôc xây dựng báo cáo tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cử tri để Thường trực HĐND huyện báo cáo tại kỳ họp; theo dõi, đôn đốc các cơ quan được UBND huyện giao nhiệm vụ trả lời những ý kiến kiến nghị của cử tri mà đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện chuyển đến, sau đó tổng hợp thành báo cáo của UBND huyện trả lời tại các kỳ họp HĐND huyện.
Phối hợp với các cơ quan, HĐND các xã, thị trấn tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trên địa bàn; giữ mối liên hệ công tác với Thường trực HĐND các xã, thị trấn.
Giúp Chánh Văn phòng xử lý văn bản đến.
Theo dõi lĩnh vực giáo dục, đào tạo (trong đó có giáo dục quốc phòng, an ninh); lao động, thương binh và xã hội, MTQG Giảm nghèo bền vững, dân tộc, bảo hiểm, văn hóa, thông tin, thể thao.
Ký thay Chánh Văn phòng các văn bản của Văn phòng thuộc lĩnh vực phụ trách (trong đó có các thông báo của Văn phòng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện).
Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khác do Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Chánh Văn phòng phân công.
Giữ mối liên hệ công tác với các cơ quan: Văn phòng đoàn Đại biểu QH tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HU, Thường trực HĐND các xã, thị trấn, Ban Tuyên giáo, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, phòng Giáo dục – Đào tạo, phòng Văn hóa – Thông Tin; Trung tâm GDTX – đào tạo nghề, Bảo hiểm xã hội huyện; Liên đoàn Lao động huyện; Hội LH Phụ nữ huyện, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh, Hội Cựu Thanh niên xung phong, Hội Chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc Dioxin, Hội khuyến học và các hội thuộc lĩnh vực phụ trách.