Phó Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tết cho 30 hộ nghèo xã Thăng Hưng, Bình Giáo huyện Chư Prông

09/01/2020
Sáng 03/1/2020 bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 30 hộ nghèo 2 xã Thăng Hưng, Bình Giáo nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý năm 2020. Cùng đi có bà Nguyễn Hồng Thương – Phó Ban Phong trào, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Kpă Thuyên – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát biểu tại buổi thăm và tặng quà hộ nghèo xã Thăng Hưng, Bình Giáo.

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Cùng với đó, bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ địa phương tiếp tục phát huy trách nhiệm của mình tuyên truyền, kêu gọi mọi sự vận động của các tổ chức, cá nhân ủng hộ để chăm lo cho đời sống của nhân dân, nhất là hỗ trợ sản xuất để hộ nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo. Song song với đó là mong muốn các cấp chính quyền cùng toàn thể nhân dân tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng...v.v.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tặng quà cho các hộ nghèo xã Thăng Hưng, Bình Giáo.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh cùng đoàn công tác đã tặng 30 suất quà cho các hộ nghèo để vui tết đón xuân, trong đó mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: 500 nghìn đồng tiền mặt cùng chăn bông và các nhu yếu phẩm: dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, đường kẹo.
                                                                                      Tin, ảnh: Rơ Lan Viện