UBND xã Bàu Cạn: Tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương

14/09/2020
Với tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống giúp người dân có nơi ở ổn định, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2020, UBND xã Bàu Cạn tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông A Vi – thôn Ia Mua- xã Bàu Cạn.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã tặng quà cho hộ gia đình ông A Vi

Gia đình ông A Vi thuộc diện hộ cận nghèo của xã, hiện tại gia đình đang gặp khó khăn, vợ chồng phải đi làm thuê làm mướn quanh năm để nuôi sống gia đình và 2 đứa con nhỏ. Thấu hiểu và cảm thông trước điều kiện, hoàn cảnh khó khăn của gia đình, UBND xã Bàu Cạn đã kêu gọi, vận động Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng tài trợ số tiền 60.000.000 đồng, giúp gia đình ông A Vy xây dựng nên ngôi nhà mới. Cùng với nguồn vốn của gia đình, sau 01 tháng thi công căn nhà cấp 4 đã hình thành, nền lót gạch bông, la phông và mái lợp tôn, có diện tích sử dụng 52 m2 được ở trong căn nhà mới khang trang vợ chồng ông A Vy không dấu được sự vui mừng xúc động, cảm ơn sự quan tâm của cấp Ủy Đảng chính quyền địa phương và Nhà tài trợ đã giúp đỡ tới gia đình Ông.

Đại diện gia đình ông A Vy – thôn Ia Mua phát biểu cảm ơn

Cũng tại buổi lễ bàn giao , đại diện ban thôn, các gia đình hảo tâm và UBND xã đã trao tặng một số đồ gia dụng và nhu yếu phẩm phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình, trị giá hơn 2 triệu đồng và gửi những lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình mong gia đình mạnh khỏe chăm chỉ làm ăn sớm thoát nghèo.

Tin, ảnh: Thu Huyền
                                                                              VH-XH xã Bàu Cạn